Giải pháp Setup WiFi cho quán cà phê, quán ăn và nhà hàng khách sạn


Bạn đã từng gặp cảnh ngồi quán cà phê sóng wifi thì căng hết cỡ nhưng truy cập vào mạng thì trình duyệt cứ xoay tít không vào được trang mong muốn.

Wifi trong nhà bình thường rất ổn định, video, download cực nhanh nhưng có thêm bạn bè hay người thân đến chơi đông hơn bình thường một chút thì lại gặp ngay vấn đề chập chờn, máy này vào được máy kia lại không. 
 
Hoặc thậm chí trong cùng nhà chỉ lên tầng chút xíu thì như 2 nửa thế giới. Tầng đặt router wifi nhà mạng lắp đặt thì vào mạng ổn định - nhanh - mượt, những tầng còn lại thì ôi thôi không ỗn định chút nào cả.
 
Hầu hết nguyên nhân trên là do modem nhà mạng cấp cho bạn đều không đáp ứng được tốc độ, độ ổn định và tầm phủ sóng kém. Các thiết bị này chỉ chịu tải được số lượng người kết nối chỉ khoảng từ 20-30 người kết nối cùng lúc. Cho nên khi có nhiều thiết kết nối wifi cùng lúc mạng sẽ bị treo hoặc thường không sử dụng được.
 
Nói như vậy là để ví dụ cho một nguyên nhân rất phổ biến khiến Wi-Fi chậm hoặc thường xuyên lag. 
 
Để khắc phục tình trạng như kể trên bạn cần trang bị:
 
  1. Thiết bị Router cân bằng tải chịu tải cao hơn với số lượng khách trong quán.
  2. Thiết bị phát sóng WiFi chuyên dụng.
 
 
Các bạn có thể cân nhắc việc nâng cấp router mới thay cho router hàng tặng từ nhà mạng để có hiệu năng kết nối tốt hơn. Nếu được, xin đừng quá tiết kiệm tiền với router mạng vì nó sẽ là thứ giúp bạn giải quyết vần đề số lượng khách truy cập quá tải.
 
Bộ đôi này giúp nhau hoạt động tốt, ổn định thuộc hạng bậc nhất so với các dòng sản phẩm tương tự.
Wifi UniFi AP AC Lite với khả nănghoạt động trên hai tần số:
 
     • 2.4 GHz chuẩn N tốc độ 300Mps 
 
     • 5 GHz chuẩn AC tốc độ 867Mps

 

Đảm bảo hoạt động ổn định tại những khu vực từ trường cao nhiễu sóng. Với khả năng cho phép từ 50 đến 100 thiết bị cùng truy cập cùng lúc giúp bạn trải nghiệm internet rất chất lượng và tốc độ dù ở nơi đông người.

 

wifi cho quán cafe

Không những thế với cộng nghệ PoE (nguồn 24v) cấp nguồn thông qua dây LAN RJ45 rất tiết kiệm điện năng và an toàn với người dùng. Trang bị 2 Anten ngầm công nghệ MIMO cho tầm phủ sóng bán kính 30m thoải mái phát sóng trong khu vực văn phòng công ty hoặc quán cafe.
 
Draytek Vigor2912 là dòng router đến từ Đài loan:
 

 

 

Draytek Vigor2912 gia han smarthome

Có Khả năng cân bằng tải được nâng cấp từ 30 Mbps lên đến 100Mbps, số session tối đa đồng thời được nâng từ 10.000 lên tối đa 30.000 sessions giúp Vigor2912 có khả năng đáp ứng được hầu hết các gói cước tốc độ cao hiện nay.

 

gia han smarthome

Vigor2912 có thể dùng cổng USB 2.0 của mình như 1 kết nối WAN thứ 3 để dự phòng hoặc cân bằng tải cho cả 2 cổng WAN chính, nhờ đó bạn có thể vừa chạy cân bằng tải WAN1+ WAN2, vừa dùng 3G để backup. Ngoài ra thì Vigor2912 còn hỗ trợ cả các USB 4G tốc độ cao.
 
Giao diện cài đặt cũng được nhà sản xuất thiết kế rất đợn giản và dễ dàng sử dụng. Phần mềm quản lý cao cấp của UniFi Controller giúp bạn theo dõi, kiểm tra tất cả các thiết bị hoạt động rất đơn giản. Tính năng giới hạn băng thông, thiết bị truy cập hay thời gian truy cập rất tiện ích dành việc quản lý cho công ty. Chuẩn WPA/WPA2 cùng tường lửa Firewall cho độ bảo mật cao an toàn khi kết nối internet.

 

gia han smarthome

 

Bộ đôi Wifi Unifi AP AC Lite kết hợp với Router Draytex rất phù hợp dành cho quán Cà phê, khu nhà trọ, homestay, khách sạn, nhà hàng hay văn phòng công ty với lượng người truy cập cao.

Nếu bạn cần một hệ thống wifi như trên, đừng do dự mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
 
Chúng tôi sẽ giúp bạn:
 
✩ Tư vấn lên phương án thiết kế vị trí lắp đặt, lựa chọn bộ phát phù hợp
 
✩ Khảo sát, Demo thử nghiệm, Đo test sóng thực tế
 
✩ Triển khai thi công lắp đặt
 
✩ Cấu hình và hướng dẫn quản lý sử dụng

 


Bạn đang tìm kiếm

Lắp đặt Hệ Thống Báo Trộm Qua Điện Thoại KS-899GSM Tại Cần Thơ Liên Hệ 0932035989 Mr.An

Lắp đặt Hệ Thống Báo Trộm Qua Điện Thoại KS-899GSM Tại Cần Thơ Liên Hệ 0932035989 Mr.An

Một hệ thống báo trộm thông minh của Karassn sẽ giúp cho bạn không còn phải bận tâm về những vấn đề đó nữa. Hệ thống này sẽ giúp ngôi nhà bạn được bảo vệ 24/24, tránh xa các “vị khách” không được mời mà vẫn đến....

Copyright © 2016. All rights reserved by Quoc An
www.quocancctv.com | Đang Online:8 | Tổng số:275495 lượt truy cập