Nhận lắp đặt camera tại các tỉnh Vĩnh long - Trà vinh và các tỉnh phía nam.


Ngày nay kinh tế - xã hội phát triển vì thế nhu cầu của con người ở tất cả các lĩnh vực của cuộc sống ngày càng nâng cao. Mặt khác của sự phát triển đó là các tệ nạn xã hội trộm cắp ngày càng gia tăng. Đặt biệt xu hướng tội phạm hết sức tinh vi, nguy hiểm và chủ yếu tập trung ở các thành phố mới như VĨNH LONG, TRÀ VINH, BÌNH DƯƠNG và các tỉnh phía nam, những vùng xa khu dan cư, khó kiểm soát. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên ứng dụng công nghệ camera an ninh "Mắt thần" vào trong cuộc sống.

Bên cạnh đó cũng có nhiều cá nhân, tập thể, doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu cần quản lý tài sản, quản lý nhân viên. Thấu hiểu cho nhu cầu và nỗi lo lắng của khách hàng, chúng tôi Quocancctv.com được thành lập để giải quyết những yếu tố đó.

 


Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa những giải pháp phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà, siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, nhà xưởng, kho hàng và bãi giữ xe...

Chỉ với một chiếc điện thoại được kết nối internet thì bạn có thể quản lý toàn bộ mọi hoạt động của cửa hàng, công ty, kho hàng... mọi lúc mọi nơi.

Đặt biệt chúng tôi chỉ tập trung phân khúc vào các loại camera quan sát, an ninh chất lượng bền theo thời gian của các hãng nổi tiếng như HIKVISION, HD-PARAGON, VIVOTEK..

Ngoài ra Công ty chúng tôi chuyên cung cấp - lắp đặt - bảo trì các thiết bị:

  - Camera quan sát ngày đêm qua mạng Lan, Internet, Smartphone….
 
  - Hệ thống báo động, báo trộm, chống đột nhập.
 
  - Hệ thống báo cháy, chữa cháy, chống sét.
 
  - Hệ thống chuông cửa có hình cho biệt thự, chung cư.
 
  - Hệ thống máy chấm công.
 
  - Hệ thống cửa từ.
 
  - Thiết kế website chuyên nghiệp.
 
  - Hệ thống tổng đài điện thoại.


Bạn đang tìm kiếm

Lắp đặt Hệ Thống Báo Trộm Qua Điện Thoại KS-899GSM Tại Mang Thít Liên Hệ 0932035989 Mr.An

Lắp đặt Hệ Thống Báo Trộm Qua Điện Thoại KS-899GSM Tại Mang Thít Liên Hệ 0932035989 Mr.An

Sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, mới 100%, được Bộ công an PCCC chứng nhận sản phẩm đặt tiêu chuẩn để thực hiện cho các dự án và công trình xây dựng tại Việt Nam, sản phẩm có Tem chống giả của bộ công án dán trên mỗi sản phẩm....

Copyright © 2016. All rights reserved by Quoc An
www.quocancctv.com | Đang Online:345 | Tổng số:96845 lượt truy cập